Game Đào Vàng – Trò chơi trí tuệ hấp dẫn

Trò chơi trí tuệ Đào Vàng đã không còn quá xa lạ với tất cả các game thủ. Tựa game này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ đến người lớn, chính vì vậy phiên bản game này đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi và phù hợp với xu hướng thị trường. Cùng tìm hiểu về trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trò chơi Đào Vàng

Trên thực tế, cách chơi đào vàng không quá khó bởi nhà phát hành đã đưa ra một lối chơi vô cùng đơn giản, chỉ yêu cầu người chơi linh hoạt hơn một chút và đào được nhiều vàng trong thời gian quy định. Sử dụng máy kéo, dây chuyển động di chuyển liên tục từ trái sang phải, rồi phải sang trái.

Ngay từ khi bắt đầu mỗi trò chơi, trên màn hình chính, bạn sẽ thấy những cục vàng, kim cương hoặc đá xuất hiện bên đường. Đối với mỗi màn chơi, người chơi được yêu cầu mức độ tối thiểu cần đạt được và bạn cần phải căn chỉnh chính xác để hoàn thành nó để giành chiến thắng. Nhặt càng nhiều kim cương và vàng càng tốt thay vì đá.

Xem thêm:   Hướng dẫn bắn cá ăn chắc từ cao thủ

Các màn chơi tiếp theo vẫn sẽ tích lũy nếu bạn thu thập nhiều hơn số lượng đã được yêu cầu. Cửa hàng vật phẩm cũng sẽ xuất hiện sau khi trò chơi kết thúc, cung cấp cho bạn các gợi ý về vật phẩm cần mua. Tuy nhiên, bạn cũng cần lên kế hoạch cẩn thận về cách sử dụng tiền, vì các vật phẩm cũng đắt tiền và bạn cần thu lại số tiền đã sử dụng.

Tuy đây là game offline nhưng ở phiên bản mới nhất người chơi có thể kết nối internet hoặc đăng nhập Facebook giúp lưu trữ dữ liệu hoặc chơi dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tranh giải cho vị trí top 1 và nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Hàng tuần, nếu bạn đứng trong TOP 3 trở lên, bạn sẽ được thăng hạng và nếu bạn đứng dưới top, bạn sẽ bị xuống hạng.

đào vàng
Giới thiệu trò chơi Đào Vàng

Bật mí cách chơi Đào Vàng luôn thắng
Luôn chọn đúng hướng

Cố gắng chọn đúng hướng đến những vật có giá trị, chẳng hạn như thỏi vàng lớn, kim cương, túi tiền… Tránh kéo đá, vì đá nặng và có điểm thấp. Nó sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn.

Chọn đúng sản phẩm cần mua

Hãy chọn mua những đạo cụ phụ trợ kéo thả phù hợp, chúng sẽ giúp bạn tăng sức mạnh, kiếm nhiều tiền và vượt màn dễ dàng hơn. Đồ phụ trợ trong game đào vàng thường là:

  • Máy đánh bóng kim cương: Giúp tăng điểm đào kim cương.
  • Chất nổ: Hữu ích trong việc phá hủy các vật phẩm không cần thiết như đá, tránh lãng phí thời gian khi kéo.
  • Nước tăng lực: giúp bạn kéo thỏi vàng và kim cương nhanh hơn.
  • Cỏ May Mắn: Khi kéo vật phẩm hình dấu hỏi có tác dụng tạo quà bất ngờ như tạo điểm cao, tạo nước tăng lực…
Xem thêm:   Cờ tướng - Luật đi cờ tướng dễ hiểu nhất
đào vàng
Chọn đúng sản phẩm cần mua

Sử dụng túi dấu hỏi, túi $

Trong khi đào vàng, đôi khi bạn bắt gặp một chiếc túi có dấu chấm hỏi (?) hoặc một túi tiền ($). Hãy kéo ngay các túi này, với các túi có dấu hỏi (?) bạn sẽ nhận được 1 vật phẩm ngẫu nhiên như tiền, sức mạnh, bom,… Ngoài ra, khi kéo các túi tiền ($) bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị khác nhau.

Câu heo gặm kim cương

Kéo lợn gặm kim cương giúp bạn có thể nhận được rất nhiều tiền và tốc độ kéo nhanh hơn, tiết kiệm thời gian kéo. Nhưng kéo lợn sẽ khó hơn vì chúng di chuyển nhiều. Do đó, bạn cần căn đúng hướng khi lợn lao tới và thả lưỡi câu trước khi lợn đến gần.

đào vàng
Câu heo gặp kim cương

Tổng kết

Trò chơi Đào Vàng  từ lâu đã luôn là tựa game giải trí được nhiều người yêu thích. Với lỗi chơi đơn giản, đồ hoạ hiện đại, Đào Vàng chắc chắn sẽ giúp anh em được thư giãn, xả stress,…Trên đây 6623 đã chia sẻ, tải game và chơi ngay hôm nay nhé!

Rate this post